Enter your keyword

Tăng like facebook, tăng like fanpage, tăng sub người theo dõi facebook, tăng like ảnh bài viết facebook cá nhân cuộc thi giá rẻ uy tín tphcm, hướng dẫn hack like và trao đổi like miễn phí.

COO Facebook sẽ thăm vịnh Hạ Long

Bà Sheryl Sandberg, COO Facebook, sẽ đi thủy phi cơ và tham quan vịnh Hạ Long vào sáng mai.

Giám đốc điều hành Facebook - "nữ tướng" không thể thiếu bên cạnh Mark Zuckerberg - dự kiến có mặt ở Hạ Long tầm 8h30 và sẽ đi du thuyền thăm vịnh từ 9h.

coo-facebook-se-tham-vinh-ha-long
Bà Sheryl Sandberg (bên trái) là người không thể thiếu bên cạnh Mark Zuckerberg.
Hôm nay, bà Sheryl Sandberg đã tham dự APEC và có buổi nói chuyện về công nghệ sẽ tạo ra nhiều việc làm hơn. "Với mỗi công việc bị mất đi bởi công nghệ, 4 công việc khác sẽ được tạo ra. Khi mọi người được kết nối, được trang bị kỹ năng số, họ sẽ có việc làm", bà nhấn mạnh.

Sau sự kiện APEC, bà Sheryl sẽ đi thăm vịnh Hạ Long. Sau đó, ngày 12/11, bà sẽ có buổi trò chuyện ngắn tại Hà Nội, xoay quanh vấn đề làm cách nào để có thể trở nên kiên cường và đạt được sự đối xử công bằng tại nơi làm việc.

Hồi tháng 3 năm nay, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI, cho biết Việt Nam đã gửi lời mời lãnh đạo Facebook, trong đó có Mark Zuckerberg, tham gia Hội nghị cấp cao APEC 2017. "Chúng tôi đã mời lãnh đạo Facebook tham gia hợp tác trong lĩnh vực khởi nghiệp, hy vọng Zuckerberg sẽ sang Việt Nam. Nhưng chắc chắn sẽ có một nữ lãnh đạo mua like facebook dự APEC", ông Lộc cho hay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular